Câu hỏi thường gặp

Không cần. Phần mềm được thiết kế để chạy trên nền tảng web, bạn chỉ cần tài khoản truy cập để đăng nhập trên trình duyệt (Google Chrome, Safari...) của máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng là có thể bán hàng.

Có. Phần mềm có cơ chế tự động chuyển qua chế độ bán hàng Offline nên bạn vẫn có thể thao tác bán hàng bình thường khi mất mạng internet. Khi có mạng trở lại, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu lên server.
Trường hợp mất điện, bạn có thể dùng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để truy cập bán hàng.

Bạn có thể sử dụng gói Thành Công để có thêm website bán hàng trực tuyến với đầy đủ các tính năng của 1 website thương mại điện tử.
Nếu bạn chỉ có nhu cầu giới thiệu sản phẩm trên website thì có thể dùng gói Tăng Trưởng có chi phí thấp hơn.

Phần mềm chăm sóc khách hàng SkyHi cho phép bạn gửi tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo và Email Marketing hàng loạt, được cá nhân hóa tới từng khách hàng. Ngoài ra, với tính năng thông báo sinh nhật, cảnh báo khách lâu chưa mua sẽ giúp bạn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Phần mềm bán hàng SkyHi hỗ trợ bạn nhập dữ liệu từ file Excel (đuôi .xls hoặc .xlsx). Bạn chỉ cần làm 1 file excel theo mẫu chuẩn của phần mềm là có thể nhập hàng nghìn sản phẩm trong vài phút.

Không cần, bạn chỉ cần nhập 1 lần cho cả 2. Với phần mềm bán hàng và chăm sóc khách hàng SkyHi, tất cả dữ liệu sản phẩm bạn nhập lên hệ thống bán hàng đều được liên thông với website. Vì vậy sau khi nhập dữ liệu, bạn sẽ có thể bán hàng ngay lập tức tại cửa hàng và website bán hàng.
Ngoài ra, các đơn hàng do khách hàng đặt mua từ website cũng được liên thông với phần mềm bán hàng. Bạn sẽ nhận được email thông báo và xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Chúng tôi đang cung cấp 3 giải pháp bán hàng khác nhau cho từng ngành kinh doanh. Trường hợp bạn bán nhiều mặt hàng, bạn có thể dùng Giải pháp bán hàng cho cửa hàng bán lẻ. Giải pháp này được thiết kế linh hoạt nhất nên có thể phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau.

Trường hợp bạn chỉ bán hàng quần áo (và giày dép, túi xách...), chúng tôi khuyến nghị bạn dùng Giải pháp bán hàng được tối ưu cho ngành thời trang: quản lý chi tiết sản phẩm theo Nhóm Màu Sắc, Màu Sắc và Kích cỡ.

Trang chủ//